THÔNG BÁO VỀ MEDICAL OBSERVATION

Theo sự yêu cầu khẩn thiết của các bạn Hoàng Kiều sẽ kéo dài chương trình thử nghiệm cho đến ngày 23 tháng 6 là chấm dứt ở ba địa điểm và trên mạng

  • San Jose: chúng tôi nhận thêm 150 hồ sơ cho các bệnh ung thư, HIV, Viêm gan B, Viêm gan C, bệnh thận mãn tính. Chương trình kết thúc chiều thứ Năm ngày 20 tháng 6. Nộp đơn từ 2:00 - 6:00 giờ chiều. Chương trình được live stream trên trang Kiều Hoàng Facebook and Kiều Hoàng Youtube và trực tiếp tryền hình trên hệ thống VieTV toàn quốc.
  • Orange County: chúng tôi nhận thêm 200 hồ sơ cho các bệnh ung thư, HIV, Viêm gan B, Viêm gan C, bệnh thận mãn tính. Chương trình kết thúc vào thứ Bảy lúc 3:30 giờ chiều ngày 22 tháng 6. Chương trình được live stream trực tiếp tryền hình từ 4:00 giờ đến 5:00 giờ chiều trên hệ thống VieTV toàn quốc.

Ở hai địa điểm San Jose và Orange County, chúng tôiphát về, rượu và thực phẩm chức năng cho bệnh nhân ung thư

Ở Los Angeles và Ventura counties, vì số bệnh nhân tham gia quá ít ỏi, vì vậy Hoàng Kiều hủy bỏ chương trình nhận đơn ở Hummingbird Nest Ranch vào thứ ba ngày 25 tháng 6. Quý vị có thể nộp hồ sơ ở văn phòng RAAS Nutritionals hoặc nộp hồ sơ trên mạng. Xin xem trang www.raasnutrtionals.com để được chỉ dẫn

  • Houston, Texas: chúng tôi chị nhận thêm 200 hồ sơ cho các bệnh ung thư, HIV, Viêm gan B, Viêm gan C, bệnh thận mãn tính nữa thôi và chấm dứt vào lúc 3:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 6. Nộp hồ sơ ở Vinashop để nhận rượu và nhận vé xem Tạ Tình 5. Hai chuyên viên phê chuẩn hồ sơ sẽ có mặt thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật để Giúp quý vị.

Hoàng Kiều trân trọng cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia chương trình thử nghiệm và vui mừng chào đón quý vị trở thành thành viên suốt đời của Hoàng Kiều để được giảm giá 50% của tất cả sản phẩm của Hoàng Kiều.

Về rượu Hoàng Kiều chi cho những supermarket như Costco, Walmart, Sam mà thôi. Tạm thời mua trên mạng các bạn vẫn hưởng được 50% khi chứng minh bằng vé tham dự Tạ Tình 4,5,6.